- Nhận các loại hóa đơn, chứng từ xuất - nhập hàng hóa từ bộ phận kho, bộ phận thu mua và đối chiếu trên phần mềm.
- Hàng tuần làm kế hoạch dự toán các khoản cần chi gửi lên kế toán tổng hợp theo dõi và trình ban lãnh đạo
- Giám sát mọi hoạt động kinh doanh nhà hàng, theo dõi giờ làm việc, chấm công nhân viên.
- Chịu trách nhiệm kiểm tra doanh thu - chi phí nhà hàng.
- Cùng với bếp trưởng và quản lý thực hiện tính giá thành và lên giá vốn cho từng món ăn trong nhà hàng.
- Thường xuyên theo dõi sự biến động giá cả hàng hóa của các nhà cung cấp so với giá thị trường.
- Định kỳ so sánh giá cả hàng hóa trên thị trường với giá của nhà cung cấp; thông báo đến nhà cung cấp để cập nhật giá mới nếu có sự chênh lệch giá.
- Theo dõi và kiểm soát lượng hàng hóa đặt từ nhà cung cấp, đảm bảo cân đối với lượng hàng tồn hiện có
- Báo cáo cho cấp trên nếu phát hiện tình trạng không đúng định mức tồn kho và luân chuyển qua nội bộ.
- Định kỳ kiểm tra số lượng thực phẩm, nguyên vật liệu xuất nhập tồn trên giấy tờ và so sánh với số lượng hàng hóa thực trong kho.
- Phối hợp với kế toán kho, Bếp trưởng kiểm kê số lượng hàng hóa tồn trong kho, bếp, bar và lập bản báo cáo báo cáo lên cấp trên.
- Định kỳ cuối tháng lập báo cáo doanh thu – lợi nhuận gửi cho cấp trên.
Thực hiện các công việc có liên quan khác khi được cấp trên phân công
- Được quyền đề xuất cung cấp công cụ lao động để phục vụ công việc.
- Kiểm soát và đôn đốc tiến độ công việc của thuộc cấp.
Và các quyền hạn khác theo quy định của công ty.
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- CLB thể thao
Cấp bậc:
Nhân Viên
Giới tính: Nữ
Thời gian làm việc: 10 Tiếng/ ngày. Tháng OFF 02 ngày
Thông tin liên hệ:
Bộ phận tuyển dụng
Số điện thoại: 0934 62 62 65
Gmail: Coffeered7777@gmail.com