Đầu tư vào dự án nào tại Phú Quốc để sinh lời?

Coffee Red - Hương vị cà phê của sự thành công

Số 5, Đường 270 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Thành phố Thủ Đức

Đầu tư vào dự án nào tại Phú Quốc để sinh lời?
Ngày đăng: 02/02/2021 11:28 AM

Đặc biệt trong bối cảnh Phú Quốc vừa nhận quyết định chính thức lên thành phố, BĐS nơi đây được dự đoán đón làn sóng đầu tư mạnh.

Bước chuyển mình của BĐS đảo ngọc

Phú Quốc đang dần định hình trở thành đô thị đảo sầm uất với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Những công trình như Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, Cảng biển quốc tế An Thới, Cảng biển hành khách quốc tế Dương Đông, trục chính giao thông nam - bắc đảo, đường vòng quanh đảo... tạo kết nối liên thông với các trung tâm đô thị lớn trong nước. Nhờ đó, khách du lịch đến với đảo ngọc thuận tiện hơn, là động lực chính để bất động sản nghỉ dưỡng - du lịch phát triển.

Grand World Phu Quoc anh 1

Phú Quốc đang có sự chuyển mình sau khi chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên. Ảnh phối cảnh.

Khi thị trường được nâng lên một tầm cao mới, bất động sản Phú Quốc không chỉ thay đổi về lượng khi sẽ có nhiều dự án hơn được triển khai, mà còn hứa hẹn sự chuyển mình về chất. Khi chính thức được nâng lên thành phố, Phú Quốc sẽ có các cơ chế chính sách mới, công tác quy hoạch sẽ trở nên bài bản hơn, giảm bớt tình trạng xây dựng một cách tự phát.

Tuy nhiên, sự phát triển của từng khu vực còn phụ thuộc vào hạ tầng xung quanh, tính đồng bộ của tiện ích được đầu tư, chiến lược quảng bá để thu hút du khách, khai thác hiệu quả kinh doanh… Vì vậy để thành công tại thị trường bất động sản Phú Quốc thời điểm này, nhà đầu tư cần lựa chọn sản phẩm có tiềm năng sinh lời tốt.

Lựa chọn sinh lời tốt

Theo các chuyên gia, một trong những dự án đang hấp dẫn các nhà đầu tư trên thị trường BĐS Phú Quốc là Grand Word. Là một phần trong quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center do Vingroup làm chủ đầu tư, Grand World được phát triển theo mô hình công viên, mua sắm sôi động ngày đêm đầu tiên tại Việt Nam.

Grand World Phu Quoc anh 2

Grand World Phú Quốc đang là dự án thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Ảnh phối cảnh.

Với sự bảo chứng từ thương hiệu Vingroup, Phú Quốc United Center được dự đoán mang đến cho du khách những trải nghiệm đa dạng. Du khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại Vinpearl, thăm thú các loài động vật hoang dã tại Vinpearl Safari, sử dụng tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Vinmec và vui chơi tại Grand World… Bên cạnh đó, Grand World là địa điểm được cấp phép mô hình kinh tế đêm, hứa hẹn biến nơi đây thành tổ hợp vui chơi - giải trí - mua sắm sôi động của đảo ngọc.

Dự án không chỉ góp phần thu hút khách du lịch đến với Phú Quốc mà còn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư được sở hữu kênh sinh lời tốt. Với rổ sản phẩm phong phú như condotel, shop thương mại, boutique hotel và các gian hàng trưng bày, Grand World Phú Quốc sẽ đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng với khả năng tài chính khác nhau của nhiều nhóm khách hàng. Các sản phẩm có thiết kế lấy cảm hứng từ Việt Nam và nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới, với diện tích đa dạng nên phù hợp với nhu cầu sử dụng và khai thác mô hình kinh doanh của khách hàng.

Trong bối cảnh Phú Quốc trở thành thành phố, những dự án có thể khai thác ngay như Grand World hứa hẹn là lựa chọn phù hợp với các nhà đầu tư. Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến khai trương sau Tết Nguyên đán.

0